Triển lãm công nghiệp chế biến gỗ khởi sắc khi VietnamWood và NürnbergMesse ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược 

02/08/2022 14:43

Vào ngày 12 tháng 7, VietnamWood - triển lãm hàng đầu Đông Nam Á về ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ - đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với NürnbergMesse.

Với tư cách là một nền tảng thương mại và công nghệ quan trọng của ngành, VietnamWood sẽ góp tên vào loạt sự kiện về ngành công nghiệp chế biến gỗ của NürnbergMesse. Liên minh chiến lược này sẽ gắn kết thêm nhiều khách mua hàng và đơn vị triển lãm đến từ nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất tân tiến nhất.

NürnbergMesse là một trong những công ty tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới đã được công nhận về mặt chuyên môn trong ngành chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận với những thị trường quốc tế trọng điểm cho khách hàng thông qua các sự kiện như HOLZ-HANDWERK tại Đức, INDIAWOOD, DELHIWOOD và MUMBAIWOOD tại Ấn Độ. VietnamWood là mảnh ghép hoàn hảo khi trở thành cái tên thứ năm trong loạt triển lãm chế biến gỗ của NürnbergMesse, với sự tiến bộ không ngừng trong suốt 20 năm qua trên mọi khía cạnh: số lượng đơn vị triển lãm, diện tích trưng bày và cả lượng khách tham quan. Trong những năm qua, hàng ngàn đơn vị đã tham gia trưng bày tại VietnamWood và gặt hái được nhiều cơ hội kinh doanh, chứng minh vị thế hàng đầu của triển lãm tại thị trường Đông Nam Á. Bằng hợp tác chiến lược với NürnbergMesse, VietnamWood hy vọng có thể đưa khách hàng tiến ra thị trường quốc tế và có thêm những bước phát triển xa hơn nữa.

1-1659423527.jpg

Với sự tăng trưởng vượt bậc trong lĩnh vực nội thất gia đình những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu đồ gỗ lớn thứ hai toàn cầu, các doanh nghiệp trong nước cũng ngày càng trưởng thành và có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn. Do đó, ngành gỗ Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai gần, khiến các doanh nghiệp tăng cường đầu tư để mở rộng quy mô sản xuất cũng như cải thiện công việc điều hành và quản lý. Các công ty đang tìm kiếm biện pháp để gia tăng giá trị cho sản phẩm của mình, ví dụ như tăng cường xuất khẩu các sản phẩm tự thiết kế thay vì mặt hàng gia công, đồng thời tiếp tục sử dụng nguồn gỗ bền vững để Việt Nam trở thành trụ sở sản xuất an toàn cho các thị trường xuất khẩu chính như Mỹ, Anh, Canada, Ú c và Nhật. Sự phát triển tại thị trường Việt Nam mang lại tiềm năng lớn cho các nhà cung cấp giải pháp đến từ VietnamWood và mạng lưới sự kiện về ngành công nghiệp chế biến gỗ của NürnbergMesse.

Năm nay, VietnamWood sẽ lại một lần nữa cung cấp nền tảng đầy cảm hứng với những công nghệ, giải pháp và cải tiến mới để thúc đẩy các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất. Với những gian hàng quốc tế của Đức, Áo, Đài Loan, Mỹ, Pháp, Canada và các đơn vị triển lãm đến từ 22 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới, triển lãm sẽ cung cấp hàng loạt sản phẩm tân tiến cũng như thông tin về phát triển công nghệ mới nhất trong bốn ngày diễn ra sự kiện. Chú trọng vào các xu hướng dẫn đầu về máy móc và thiết bị lâm nghiệp, gia công sơ cấp, gia công thứ cấp, hoàn thiện bề mặt, tận dụng gỗ thừa, tạo nguồn năng lượng và sưởi ấm bằng nhiên liệu gỗ, vật liệu chế biến và vật tư tiêu hao, đồ đạc và phụ kiện nội thất, dịch vụ kỹ thuật, công cụ và chất phụ trợ, VietnamWood đặt ra mục tiêu thúc đẩy ngành chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất, đưa Việt Nam trở thành một trong những trụ sở sản xuất hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

2-1659423492.jpg

VietnamWood - triển lãm hàng đầu Đông Nam Á về ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ được tổ chức bởi Chan Chao International Co., Ltd. – sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 10 năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng ghé thăm

https://www.chanchao.com.tw/vietnamwood/

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Thời gian: 4 ngày: 18/10/22022 – 20/10/2022 09:00 – 17:00

                               21/10/2022 09:00 – 15:00

Quy định vào cửa: Miễn phí cho khách thương mại từ 16 tuổi trở lên

Yorkers Trade & Marketing Service Co. Ltd. - chi nhánh văn phòng của Chan Chao tại Việt Nam – là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức triển lãm và hội chợ thương mại tại ASEAN và Nam Á trong suốt hơn ba thập kỷ vừa qua. Yorkers đã tổ chức thành công hàng loạt sự kiện về máy móc tại Bangladesh, Campuchia, Myanmar, Đài Loan và Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy dồi dào trong lĩnh vực này, triển lãm thương mại của Yorkers sẽ là nền tảng tốt nhất để khám phá cơ hội kinh doanh trong các thị trường mới nổi.

Triển lãm Việt Nam: https://www.chanchao.com.tw/vietnam-expo/

Triển lãm Bangladesh: https://www.chanchao.com.tw/Bangladesh-expo/

Triển lãm Campuchia: https://www.chanchao.com.tw/Cambodia-expo/

Triển lãm Myanmar: https://www.chanchao.com.tw/Myanmar-expo/

 

Bạn đang đọc bài viết "Triển lãm công nghiệp chế biến gỗ khởi sắc khi VietnamWood và NürnbergMesse ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược " tại chuyên mục NỘI - NGOẠI THẤT. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: vietnamdiaocvn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903781209.