Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài

23/04/2022 17:01

Dàn người đẹp đến từ Miss World Vietnam 2022 khoe nhan sắc rạng rỡ trong bộ ảnh áo dài trước thềm Chung khảo toàn quốc. Nhiều ứng viên tiềm năng đã lộ diện.

Trải qua hàng loạt các sự kiện hấp dẫn trong khuôn khổ thuộc Vòng chung khảo toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, 64 cô gái xuất sắc nhất đã chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung khảo sắp diễn ra vào ngày 24/04 sắp tới.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi vừa tung bộ ảnh mới, giúp khán giả có thể chiêm ngưỡng cận cảnh nhan sắc của toàn bộ thí sinh trong trang phục áo dài. Có thể thấy, năm nay, sự góp mặt của các ứng viên sinh sở hữu thành tích học tập khủng cũng như nhan sắc nổi bật đã giúp cuộc thi luôn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm và nhắc đến liên tục.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài

Thí sinh Lê Nguyên Bảo Ngọc.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 2).

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 3).

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Bộ sưu tập áo dài là thiết kế của NTK Ngô Nhật Huy gồm mẫu áo dài cách tân cùng với các họa tiết hoa nhí độc đáo, nhẹ nhàng. Sở dĩ có sự lựa chọn này vì khi các thí sinh xuất hiện trong tà áo dài này, vừa giữ được nét duyên dáng của người con gái Việt nhưng vẫn đề cao sự trẻ trung, thuần khiết bên trong tâm hồn của các thí sinh Miss World Vietnam 2022.

Xuất hiện trong từng khung hình, các cô gái thả dáng đầy nhẹ nhàng trong tà áo dài bay bổng. Tại bối cảnh bán cổ điển đậm chất châu Âu, các cô gái với thần thái rạng rỡ, dịu dàng đã làm bật lên vẻ đẹp tinh hoa của văn hoá Việt Nam. Với bộ ảnh áo dài của các thí sinh, fan sắc đẹp và công chúng đã có dịp zoom cận cảnh nhan sắc lung linh, mỹ miều của Top 64 cô gái tài năng và giàu trí tuệ của Miss World Vietnam 2022.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 4).

Thí sinh Lê Trúc Linh.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 5).

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Ngọc.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 6).

Thí sinh Lê Thị Thanh Thuý.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 7).

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Linh.

Hiện tại, các thí sinh đang tập luyện gấp rút để chuẩn bị cho đêm Chung khảo toàn quốc vô cùng quan trọng. Trải qua các thử thách của chặng đường đầu tiên của hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của Miss World Vietnam 2022, các cô gái đã có dịp xuất hiện trước công chúng với những đêm thi Người đẹp thời trang với chiến thắng thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228), chương trình truyền hình thực tế Người đẹp du lịch và vòng sơ khảo Người đẹp tài năng.

Với thay đổi format năm nay, các cô gái đã có rất nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho công chúng qua cá tính riêng biệt và chứng tỏ được tài năng, trí tuệ của mình qua các hoạt động cực kỳ hấp dẫn của cuộc thi. Không chỉ nhan sắc, trí tuệ của các thí sinh ngày càng được công chúng ghi nhận và ngày càng xuất hiện nhiều ứng viên “nặng ký" cho ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 8).

Thí sinh Trần Thị Hà Vy.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 9).

Thí sinh Nguyễn Lệ Nam Em.

Văn hoá - Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài (Hình 10).

Thí sinh Nguyễn Hương Ly.

Cuộc thi đang bước vào giai đoạn gây cấn với sự gấp rút chuẩn bị của dàn thí sinh trước thềm Chung khảo toàn quốc. Ngày 24/4, đêm thi Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 sẽ được diễn ra tại thành phố Thái Nguyên với sự xuất hiện của dàn Hậu đình đám cũng như các ca sĩ khách mời đặc biệt như Mỹ Tâm, diva Mỹ Linh, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Isaac...

LÊ ANH

Bạn đang đọc bài viết "Miss World Vietnam 2022: Thí sinh khoe sắc rạng ngời trong tà áo dài" tại chuyên mục LỐI SỐNG. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: vietnamdiaocvn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903781209.